top of page

Câu chuyện thành công của UEE 2017

Đặng Xuân Hưng, ngành Civil Engineering tại NUS và Phùng Minh Khánh, ngành Computer Engineering tại NTU. Hãy lắng nghe những chia sẻ của 2 bạn nhé!

Đây là 2 bạn nam vô cùng quyết tâm và theo học chương trình UEE Training program của G-college!

Đó là hai bạn Đặng Xuân Hưng, THPT Chuyên Ngoại Ngữ, trúng tuyển vào ngành Civil Engineering tại NUS và bạn Phùng Minh Khánh, trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên, trúng tuyển vào NTU ngành Computer Engineering với học bổng ASEAN. Hãy lắng nghe những chia sẻ của 2 bạn nhé!G-college đã giúp đỡ các bạn như thế nào trong quá trình thi tuyển vào 2 trường?

Phùng Minh Khánh

Mình biết đến G-college cách đây khoảng 1 năm qua một anh cựu học sinh trường mình hiện đang học tập tại NTU. Ngay từ đầu mình đã khá ấn tượng với mô hình học tập từ xa khá mới mẻ của chương trình, điều mà mình tin sẽ tạo động lực cho mình để phát huy tinh thần tự học, tự tìm tòi của bản thân khi tiếp xúc với một nguồn kiến thức mới . Điểm mà mình thích nhất ở G-college là tinh thần nhiệt huyết của các mentor trong chương trình, họ luôn sẵn sàng để giải đáp mọi thắc mắc của mình mỗi khi mình gặp vấn đề với một bài toán hay những vấn đề liên quan đến việc thi cử, môi trường học. Và chính điều này đã tiếp thêm động lực cho mình phấn đấu nhiều hơn, nỗ lực nhiều hơn để đạt được ước mơ lớn của bản thân.

Đặng Xuân Hưng

Ban đầu đăng kí thì cũng lo tại học cảm thấy chưa đủ, nhưng có các anh chị G-college mỗi tuần lại nạp thêm bài tập thì cũng giúp đỡ về mặt tinh thần lắm, được giảng giải nhiệt tình nên không mấy lo lắng về việc bị hổng kiến thức, mà còn học vào rất nhanh nên rồi sau đấy thi tự tin hơn hẳn.

Các bạn có lời khuyên gì dành cho các bạn định dự thi UEE năm nay không?


Đặng Xuân Hưng

Mình chỉ khuyên là nên tự tin và bạo dạn vào trong mọi việc, tích cực hỏi để có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi thi. À, với cả không nên ngó lơ tiếng anh nhá tại mình cảm tưởng nó là cái giúp mình đỗ hay sao ấy!

Phùng Minh Khánh

G-college sẽ là một sự chuẩn bị tốt cho cánh cổng tới ngôi trường đại học phía trước của các em. Hãy luôn “Try hard to be well-prepared for your future”.

 

Nếu như các bạn chưa biết thì ngoài chương trình luyện thi UEE Training Program, G-college cũng có chương trình luyện phỏng vấn Interview Workshop dành cho các bạn đỗ vào 2 trường NUS, NTU và được gọi vào thi phỏng vấn cho các học bổng.

Dưới đây sẽ là chia sẻ của 2 bạn Nguyễn Tiến Nhân, trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, đỗ vào ngành Computer Science ở NTU và bạn Hoàng Nghĩa Tuyến, trường THPT Chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An, đỗ vào ngành Chemistry & Biological Chemistry ở NTU, bạn được huy chương Olympic quốc tế và được miễn thi UEE. Cả 2 bạn đều giành được học bổng ASEAN.Hoàng Nghĩa Tuyến

Từ nhỏ mình đã ấp ủ ước mơ đi du học, do vậy năm vừa rồi mình đã dồn toàn bộ thời gian mình có vào việc học tiếng Anh và nộp hồ sơ vào NTU. Mình đã khá lo lắng khi phải cạnh tranh với những bạn có thành tích học tập cũng như ngoại khóa cực khủng để giành lấy học bổng của NTU. Và rồi mình biết đến G-college thông qua một số người bạn. Các anh chị ở đây rất thân thiện, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của mình. Bên cạnh đó, buổi Interview Workshop còn giúp mình tự tin hơn, chuẩn bị kỹ càng hơn cho buổi phỏng vấn. Mình học được cách làm sao để gây ấn tượng với người phỏng vấn, cách ăn mặc, nói chuyện cũng như chuẩn bị một số câu hỏi.

Còn bạn Nguyễn Tiến Nhân chia sẻ:

Qua buổi Interview Workshop của G-college, mình đã học được thêm một số kinh nghiệm phỏng vấn. Buổi workshop giúp mình chuẩn bị kỹ càng hơn, để tránh những lỗi phỏng vấn cơ bản thường gặp. Từ đó, mình đã phần nào tự tin hơn để thể hiện bản thân và gây những ấn tượng tốt với hội đồng giám khảo.

Vậy các bạn có kinh nghiệm phỏng vấn gì dành cho các bạn thi năm tới? Nguyễn Tiến Nhân

Các bạn hãy bình tĩnh trả lời các câu hỏi với một phong thái tự tin. Và trên hết, hãy là chính mình và trả lời một cách thành thật!

Hoàng Nghĩa Tuyến

Hãy tự tin và có sự chuẩn bị tốt, điều kỳ diệu sẽ xảy ra!

Group 262.png

Theo dõi để cập nhật.

facebook-circular-logo 1 (Traced).png
linkedin 1 (Traced).png
bottom of page